ARCANCIL PARIS - Bộ đôi Mascara Oohlala Lash Extension 12ml #200

Thương hiệu: ARCANCIL PARIS Tình trạng: Còn hàng
615.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

mascara làm dày và dài mi arcancil Kit Oohlala! Lash Extension

Trong lĩnh vực tạo nên vẻ đẹp và sự phá cách, năng động đầy màu sắc thì với Mascara VOLUME OOHLALA!, nhờ bàn chải maxi với 3 dãy lông chải nhỏ và mảnh được phân chia rõ ràng, nhờ đó mà kem được bao phủ lên lông mi nhiều, dày và đều hơn. Khối lượng kem được bao phủ trên lông mi từ đó mà được cân bằng.

Thành phẩn dưỡng ẩm, phục hồi những tổn thương của lông mi trong kem mascara Volume Oohlala dễ dàng bám chặt vào lông mi để làm mi dài lên sau mỗi lần vuốt. Đôi mắt của bạn sẽ trông tự nhiên và đẹp mắt, cuốn hút người đối diện, và chắc chắn rằng họ sẽ ghen tị với đôi mi của bạn ngay lập tức.

Chọn loại Mascara VOLUME OOHLALA! này nếu bạn cảm thấy lông mi của mình rất mỏng và không được dày. Các công thức của Mascara có hiệu quả làm tăng độ bao phủ toàn bộ chiều dài lông mi dễ dàng hơn và mang lại kết quả tuyệt vời.

Làm dài mi với Mascara CIL EXTENSION có chứa nylon-6, một hợp chất dùng để kéo dài và làm tăng dộ dày cho lông mi. Bên cạnh đó, Panthenol là một hợp chất hóa học tự nhiên có mối liên hệ chặt chẽ với vitamin B5 (acid pantothenic) giúp bao bọc và bảo vệ mi, phục hồi mi hư tổn.

Hiểu được những khó khăn trong việc phải gắn vào một lớp lông mi giả dày cộm, làm kém đi vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Chính vì thế bộ đôi Mascara OOHLALA! LASH EXTENSION kết hợp với VOLUME OOHLALA làm cho lông mi trông dày và dài ngay tức khắc, mà không gây vón cục, khó chịu cho đôi mắt của bạn.

Một kết quả tuyệt vời cho lông mi chỉ trong 3 bước

Bước 1: Vuốt lần 1 với mascara VOLUME OOHLALA!

Bước 2: Vuốt Mascara CIL EXTENSIONS

Bước 3: Vuốt lần 2 với mascara VOLUME OOHLALA!

Chiều dài, khối lượng kem trong một vài đoạn của bàn chải là đủ cho một kết quả lông mi dài và dày tối đa.

Thích hợp cho người đeo kính áp tròng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: