ARCANCIL PARIS - Son Lì Bền Màu Very Mat 3.6g

Thương hiệu: ARCANCIL PARIS Tình trạng: Còn hàng
399.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
100
118
228
336
344
345
347
372
382
383
384
435
462
512
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Son Arcancil Paris Vey Mat - Son cực lỳ, cực thoải mái và mềm môi

Trong khi phái đẹp đều dùng son bóng thì Arcancil Paris ra mắt son mờ VERY MAT cực lì và chất vô cùng thoải mái. Chất son mịn như tan chảy, hòa quyện trên môi của bạn. VERY MAT đảm bảo một kết quả hoàn hảo cho màu sắc rực rỡ từ ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Với kết cấu chặt chẽ giữa các chất son, khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy son VERY MAT như một sự vuốt ve trên môi và màu son cực chất lâu trôi. Loại son môi này nhẹ nhàng như một loại dầu thơm, trượt dài trên môi bạn và để lại một lớp cực mỏng màu son cho cảm giác đôi môi tự nhiên. VERY MAT là sự kết hợp hoàn hảo của một loại son mờ, sự thoải mái và giữ màu son lâu dài.

Được làm giàu bằng các sắc tố tinh khiết, VERY MAT với 7 màu sắc rực rỡ mạnh mẽ trên môi của bạn với một cảm giác nhẹ như nhung kéo dài cả ngày.

Bao bì tinh tế với thiết kề màu vàng óng sang trọng, son VERY MAT trở thành một phụ kiện quan trọng sẽ bên bạn khắp mọi nơi.

Dung tích: 3.6 g

Xuất xứ: Institut Caméane, Paris – France

Thương hiệu: Arcancil Paris

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Arcancil Paris là một thương hiệu với bề dày lịch sử hơn 80 năm, dù đã trải qua nhiều năm vẫn trung thành với các giá trị cốt lõi: cung cấp mỹ phẩm trang điểm cho nữ giới ở mọi lứa tuổi, trẻ trung và năng động, sản phẩm make-up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu. Arcancil luôn đi đầu trong những đổi mới nhất trong kết cấu và màu sắc, trong khi đó vẫn giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: