BLACK ROUGE - SET Son và trang điểm Reddish Fantasy Edition

Thương hiệu: BLACK ROUGE Tình trạng: Hết hàng
345.000₫

Black Rouge lại một lần nữa tiếp tục đốn tim các nàng với set sản phẩm limited cho mùa Giáng Sinh. Khác với các set thông thường gồm 3 thỏi son kem Air Fit Velvet, Set Son Và Trang Điểm Black Rouge Reddish Fantasy Edition là sự kết hợp của 2 em son đỏ vẫn thuộc dòng son Air Fit Velvet cùng 1 em nhũ mắt cho mùa lễ hội của nàng thêm long lanh và rực rỡ. Ngoài ra, set son còn được tặng kèm 1 em gương tròn có họa tiết trái táo siêu xinh. 

Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Set Son Và Trang Điểm Black Rouge Reddish Fantasy Edition

Thương hiệu: Black Rouge 

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Quy cách: 3 sản phẩm/1 hộp 

 

Black Rouge lại một lần nữa tiếp tục đốn tim các nàng với set sản phẩm limited cho mùa Giáng Sinh. Khác với các set thông thường gồm 3 thỏi son kem Air Fit Velvet, Set Son Và Trang Điểm Black Rouge Reddish Fantasy Edition là sự kết hợp của 2 em son đỏ vẫn thuộc dòng son Air Fit Velvet cùng 1 em nhũ mắt cho mùa lễ hội của nàng thêm long lanh và rực rỡ. Ngoài ra, set son còn được tặng kèm 1 em gương tròn có họa tiết trái táo siêu xinh. 

 

 

Được lấy cảm hứng từ trái táo trong câu chuyện Bạch Tuyết quen thuộc, 2 sắc son đỏ của set Black Rouge Reddish Fantasy Edition là 2 màu son đỏ nổi bật, rực rỡ và vô cùng dễ dùng. 

RF01 là sắc đỏ thuần cổ điển, giúp bật tone da và làm trắng răng. RF02 lại à sắc đỏ ánh nâu trendy, thích hợp cho các nàng cá tính và hiện đại hơn. 

 

 

Nhũ mắt của Black Rouge cũng là một trong những sản phẩm hot của nhà Black Rouge, và là sản phẩm nổi bật nhất trong set sản phẩm lần này. Các hạt nhũ mắt mịn và dạng gel bám màu rất tốt, giúp nàng có 1 makeup look siêu lung linh cho những ngày lễ hội cuối năm. 

 

Ngoài ra, nàng còn có thể sử dụng nhũ mắt cho cả trang điểm môi, giúp bạn càng thêm rực rỡ hơn trong mùa lễ hội.

 

Image result for lack Rouge Reddish Fantasy Edition

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: