MISTINE - Chì kẻ mắt Super Black Fixed Liner

Thương hiệu: Mistine Tình trạng: Còn hàng
145.000₫

-  Thiết kế đầu nét nhỏ thanh mảnh cho nét vẽ chuẩn và sắc nét.

- Tiết kiệm lượng gel mắt nước với chế độ Fix tự động nhả lượng mực vừa đủ

- Không làm thâm mắt sau khi sử dụng

- Giúp đôi mắt đen và sâu hơn

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Kẻ mắt nước Mistine Super Black Fixed Liner có xuất xứ từ Thái Lan với khối lượng 20g là sản phẩm kẻ mắt với công thức cải tiến tự động mới nhất, được thiết kế lò xo điều chỉnh lượng màu mực vừa đủ cho một lần kẻ, tiết kiệm lượng gel một cách tốt nhất

Đôi mắt luôn là cửa sổ tâm hồn và có lẽ cũng vì thế mà có không ít cách trang điểm thổi hồn thêm cho đôi mắt thêm phần quyến rũ và tự nhiên. Đôi mắt to, hàng lông mi đẹp sẽ giúp các cô gái mắt một mí kém thu hút tự tin trong giao tiếp hơn.

Còn đối với những cô nàng mắt 2 mí còn chần chừ gì mà không chọn dòng kẻ mắt này để tô điểm cho đôi mắt thêm phần lung linh, xinh đẹp hơn. Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, thương hiệu MISTINE đã ra đời dòng kẻ mắt Mistine Super Black Fixed Liner dành cho các cô gái. 

Kẻ mắt Mistine Super Black Fixed Liner mang lại cho bạn 1 đôi mắt quyến rũ và sang trọngKẻ mắt Mistine Super Black Fixed Liner mang lại cho bạn 1 đôi mắt quyến rũ và sang trọng

Ưu điểm vượt trội: 

 - Mistine Super Black Fixed Liner với công thức cải tiến tốt hơn . Có lò xo điều chỉnh lượng màu mực, giúp bút ra mực đều, ko đứt nét hay gãy nét khi đang vẽ , tạo ra đường nét đen và sắc sảo.

- Tiết kiệm lượng gel mắt nước với chế độ Fix tự động nhả lượng mực vừa đủ cho 1 lần kẻ, tránh tình trạng mực ra quá nhiều.

- Bút lông dạ kẻ mắt Mistine Super Black với thiết kế đầu nét nhỏ thanh mảnh cho nét vẽ chuẩn và sắc nét.

- Không trôi trong nước, Không lem, không nhoè.

- Không làm thâm mắt sau khi dùng.

- Nhanh khô và khi khô đi thì da mí mắt ở vùng vẽ cũng không bị co rúm lại khó chịu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: