INNISFREE - Bột kẻ mày Towtone eyebrow kit

Thương hiệu: Innisfree Tình trạng: Còn hàng
155.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
Brown
Gray
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Bột kẻ mày Towtone eyebrow kit là gì?

1. Tạo nên hàng lông mày đầy tự nhiên với hai tông màu
Bạn có thể trang điểm cho hàng lông mày với màu nhạt ở phần đầu lông mày, và phần đuôi với màu đậm hơn, tạo nên hàng lông mày có màu nâu thật tự nhiên.

2. Hàng lông mày đẹp tự nhiên suốt cả ngày
Màu nâu dạng bột với độ bám dính tuyệt vời nhưng không gây bết dính, tạo nên hàng lông mày gọn gàng và đẹp hoàn hảo, duy trì trong suốt ngày dài.

3. Kết hợp hoàn hảo với khuôn tạo dáng chân mày
Thoa khoảng 4~5 lần bột lên khuôn tạo dáng chân mày, sau đó in lên hàng lông mày và có thể hoàn tất hàng lông mày tự nhiên trong một lần, hoặc có thể sử dụng bút vẽ mini dual đi cùng với sản phẩm để tạo nên hàng lông mày theo phong cách bản thân mong muốn.

Cách sử dụng

Trường hợp chỉ sử dụng riêng bộ màu dành cho lông mày với 2 tông màu
1. Với bút đầu xoắn đi kèm theo sản phẩm sẽ giúp bạn làm gọn hàng lông mày.
2. Sau khi dùng bút có đầu xiên ở bên đối diện để lấy một lượng phấn vừa đủ, vẽ lên lông mày theo chiều dọc để tạo đường lông mày.
3. Với chiều ngang của bút, sử dụng màu sáng cho phần đầu lông mày, và sử dụng màu đậm hơn cho phần đuôi lông mày, trang điểm đường lông mày thật tự nhiên.

Trường hợp sử dụng cùng với khuôn tạo dáng chân mày
1. Chọn góc độ lông mày theo ý thích với khuôn tạo dáng chân mày (gồm có 3 giai đoạn, dạng chữ I, dạng hình cung tròn và dạng hình cung góc cạnh)
2. Thoa đều khoảng 4~5 lần bột có trong bộ màu dành cho lông mày với 2 tông màu lên khuôn tạo dáng chân mày. Lúc này, hướng của khuôn tạo dáng chân mày sẽ theo hướng màu nhạt – phần đầu lông mày, màu đậm – phần đuôi lông mày.
3. Xác định vị trí theo tiêu chuẩn phần đầu của lông mày với vị trí của miếng mút lông mày ở phía ngược lại phản xạ qua gương, sau đó in lên lông mày.
4. Sừ dụng bút hai đầu nhỏ đi kèm theo sản phẩm bộ màu lông mày với 2 tông màu để điều chỉnh lại hàng lông mày cho tự nhiên.

BeeTee hiện đang có 2 màu Nâu - BROWNXám - GRAY

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: