Kim tuyến trang điểm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
40.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
Bạc
Vàng
Tím
Đỏ
Xanh lá
Xanh dương
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

1. LỰA CHỌN KHU VỰC ĐÍNH KIM TUYẾN

Hãy tưởng tượng nếu sử dụng kim tuyến quá đà khiến những hạt lấp lánh này vung vãi khắp mặt, cổ… thì chẳng khác gì cơn ác mộng trang điểm. Do vậy, lựa chọn khu vực “an toàn” và cẩn thận trong cách điều tiết sẽ giúp bạn có kiểu trang điểm kim tuyến ưng ý.

  • NHẤN KIM TUYẾN Ở XƯƠNG GÒ MÁ

Kim tuyến đặt ở xương gò má nối dài đến đuôi mắt tựa như một dải ngân hà thu nhỏ trên mặt. Vừa tinh tế lại giúp gương mặt có điểm nhấn đặc sắc.

trang điểm kim tuyến 5

Ảnh: Popsugar

trang điểm kim tuyến 6

Ảnh: MAC Cosmetics

trang điểm kim tuyến 7

Ảnh: Tumblr – instagram.com/sentient_meat_

  • NHẤN KIM TUYẾN CHO MẮT

Nàng đừng nhầm lẫn giữa kim tuyến và phấn mắt có nhũ nhé! Bột màu kim tuyến cho đôi mắt nổi bật và lấp lánh hơn nhiều so với phấn nhũ. Tuy nhiên, mắt là khu vực nhạy cảm nên nàng hãy cẩn thận đừng để kim tuyến rơi vào mắt sẽ rất nguy hiểm.

trang điểm kim tuyến 8

Ảnh: 𝚛𝚊𝚌𝚑𝚎𝚕𝚕𝚎. (@rchllvlr)

trang điểm kim tuyến 9

Ảnh: Graffio Tech

trang điểm kim tuyến 10

Ảnh: mywow

trang điểm kim tuyến 11

Ảnh: We Heart It

trang điểm kim tuyến 12

Ảnh: phantasthma.tumblr

  • NHẤN KIM TUYẾN CHO MÔI

Một chút ánh kim cho môi là một trong những cách “hô biến” cho đôi môi bạn trở nên lạ mắt và nổi bật hơn. Bạn có thể sử dụng màu son mình yêu thích trước, sau đó chấm màu kim tuyến lên trên sao cho đều là được. Nếu muốn tạo thêm hiệu ứng căng mọng cho môi, một lớp son bóng là sự lựa chọn lý tưởng.

trang điểm kim tuyến 13

Ảnh: beauty.wants (@bbeautywants) | Twitter

trang điểm kim tuyến 15

Ảnh: Beautyblog

trang điểm kim tuyến 16

Ảnh: The Art Of Beauty

trang điểm kim tuyến 17

2. LỚP NỀN HOÀN HẢO

trang điểm kim tuyến 19

Ảnh: athloneliteraryfestival

Để kim tuyến dễ dàng bám chặt vào da mà không lo những chuyển động mạnh ảnh hưởng, thì điều kiện tiên quyết là bạn phải có lớp nền hoàn hảo. Chỉ cần nàng chắc chắn đã làm sạch sâu da mặt, loại bỏ các tế bào chết và sử dụng kem nền có khả năng kiềm dầu thì chẳng cần bận tâm rằng kim tuyến sẽ “cuốn gói ra đi” nữa.

3. BÍ QUYẾT SỬ DỤNG

Dù mới tập tành makeup glitter (trang điểm kim tuyến) hay đã có “thâm niên”, thì những loại kim tuyến sử dụng nên được mua ở cửa hàng mỹ phẩm, đảm bảo an toàn cho da hơn là mua ở những nơi bán văn phòng phẩm.

Nếu muốn kim tuyến ít rơi rớt, có độ bám tốt hơn trên da, bạn có thể sử dụng xịt khoáng để giữ lớp trang điểm và cả kim tuyến. Hoặc muốn chắc chắn hơn, bạn có thể sử dung kim tuyến dạng gel thay vì những hạt riêng lẻ. Với gel kim tuyến, “bão tố phong ba” đến đâu cũng chẳng làm kim tuyến rời xa bạn.

trang điểm kim tuyến 18

Ảnh: Mercado Livre

Tuy nhiên, gel kim tuyến sẵn bán trên thị trường hầu hết là những loại kim tuyến mịn, được nghiền nhuyễn. Và nếu bạn muốn sử dụng các hạt kim tuyến có kích thước lớn hơn, hãy hòa kim tuyến vào gel giữ ẩm, gel lô hội hoặc dùng keo dán mi để đính kim tuyến lên da.

4. CHO KIM TUYẾN THỎA SỨC “VẪY VÙNG TRONG CHỪNG MỰC”

trang điểm kim tuyến 20

Ảnh: amopage

Dù đã rất cẩn thận và tỉ mỉ nhưng cũng không tránh được những hạt kim tuyến nhỏ sẽ “bay nhảy bốn phương tám hướng”. Để làm sạch kim tuyến ra ngoài quỹ đạo, bạn hãy sử dụng băng keo hoặc một miếng vải urgo dọn sạch phần kim tuyến thừa.

5.TẨY TRANG

trang điểm kim tuyến 21

Ảnh: Decorativestyle.org

Khi đã chọn “chơi” với kim tuyến thì không thể tẩy trang da bằng cách thông thường, bởi sẽ làm kim tuyến lan rộng và khó làm sạch hơn. Thay vì rửa mặt, bạn hãy dùng băng keo thấm quanh vùng kim tuyến, như vậy kim tuyến sẽ dính vào keo và bạn có thể hoàn toàn an tâm vì kim tuyến không thể còn “ẩn nấp” trên da được nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: