MEDIHEAL - Mặt Nạ Dưỡng Ẩm N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX

Thương hiệu: Mediheal Tình trạng: Hết hàng
49.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

💦💦Mặt Nạ Cấp Nước Dưỡng Ẩm Cho Da Khô N.M.F Aquaring Ampoule Mask Ex 

💧Mặt Nạ Cấp Nước Dưỡng Ẩm Mediheal (27ml) là ampoule masks, mặt nạ tinh chất, tập trung đặc trị cao cấp hơn cả serum. Mặt nạ có chứa Hyaluronic Acid, Ceramide, Adenosine và các thành phần dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da trong nhiều giờ.

Loại da nào nên sử dụng?

Da Dầu
Da Hỗn Hợp
Da Khô

Công dụng của Mặt Nạ Cấp Nước Dưỡng Ẩm Cho Da Khô N.M.F Aquaring: Khoá và giữ nước cho da. Cung cấp độ ẩm bền vững Hỗ trợ chống nếp nhăn chuyên sâu. Se khít lỗ chân lông. Củng cố cấu trúc da. Điều chỉnh và kiểm soát bã nhờn

Khi nào nên sử dụng?
Da khô do thiếu nước
Da có nhiều bã nhờn

Thông tin thêm về sản phẩm:

Mặt Nạ Cấp Nước Dưỡng Ẩm Mediheal (27ml) là ampoule masks, mặt nạ tinh chất, tập trung đặc trị cao cấp hơn cả serum. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều tháng của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Mediheal. Mặt nạ có chứa Hyaluronic Acid, Ceramide, Adenosine và các thành phần dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da trong nhiều giờ.

Với công thức dưỡng ẩm tối ưu, mặt nạ giúp bạn loại bỏ các vùng da khô, kiềm dầu và giảm sự có mặt của lỗ chân lông. Sử dụng đều đặn 2-3 lần mỗi tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của làn da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: