NEE NI COO - Set bông trang điểm Kitten Puff

Thương hiệu: NEE NI COO Tình trạng: Hết hàng
0
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu:
Green
Orange
Pink
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

NEE NI COO - Set bông trang điểm Kitten Puff

Nếu nàng trang điểm mỗi ngày thì phải vệ sinh dụng cụ makeup thường xuyên. Hộp đựng makeup hình mèo xinh xắn cùng với các lỗ thông gió sẽ giúp nàng giữ vệ sinh cho mút tán đồng thời giúp cho bông mút khô thoáng, tránh nguy cơ ẩm mốc.

Đặc biệt, phần đáy của hộp đựng có các đường vân có tác dụng giặt sạch mút tán. Chỉ cần nhúng mút tán vào dung dịch vệ sinh hoặc dầu tẩy trang, sau đó cọ sát bông mút với các đường vân này là những bụi bẩn, cặn makeup còn sót lại sẽ được tẩy sạch. Bước tiếp theo nàng chỉ cần rửa lại bông mút với nước là có thể tiếp tục sử dụng.

Mút tán hình giọt nước: phần đầu nhọn của mút dùng để tán các điểm cuối của diện rộng ở vùng da trán, cằm, 2 bên má… còn phần tròn sử dụng cho các góc như hốc mũi, bọng mắt, khóe mắt, khóe miệng… (những nơi có góc cạnh nhỏ trên khuôn mặt).

Mút tán hình vát: mặt cong tròn của mút tán phù hợp để dặm và tán kem nền cho khu vực da có diện tích rộng, khi bạn chỉ cần sử dụng lực nhẹ để tán kem. Mặt cắt xéo phẳng của mút tán phù hợp dể dặm tán cho khu vực da má, trán… (nơi có diện tích rộng trên da mặt); phù hợp với lúc bạn sử dụng kem nền, cần sử dụng lực nhiều để tán kem, đánh kem theo hướng đi lên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: