BEETEE BEAUTY

Những sai lầm về Toner của các nàng thường mắc phải !!!!
08 Tháng 11
Đăng bởi:  JULIE LAM beetee-vn

Những sai lầm về Toner của các nàng thường mắc phải !!!!

Toner là một sản phẩm chăm sóc da cực kỳ hữu dụng. Việc thêm toner vào quy trình có thể giúp làm sáng da, loại bỏ da chết, cấp ẩm dồi dào hơn, tạo điều kiện cho các sản phẩm skincare tiếp theo thẩm thấu tốt hơn và còn rất nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, nếu mắc phải những sai lầm sau, lọ toner của bạn chỉ là sản phẩm vô năng trong khoản cải thiện làn da, gây tốn tiền và tốn thời gian của bạn.

1. Bạn chọn loại toner "lệch pha" với nhu cầu của làn da

Toner cũng được chia thành các loại khác nhau, hướng đến xử lý các vấn đề khác nhau và nó chỉ phát huy tối ưu hiệu quả nếu bạn chọn sản phẩm đánh trúng nhu cầu của làn da; đây cũng là nguyên tắc bất di bất dịch khi chọn các sản phẩm skincare nói chung. Ví dụ:

*Toner cấp ẩm: Bạn sẽ cần lọ toner này nếu sở hữu làn da khô, nhạy cảm, có nhu cầu được làm dịu và cấp ẩm dồi dào hơn cho làn da vào những ngày hanh khô. Toner cấp ẩm thường chứa hyaluronic acid, glycerin hoặc chiết xuất cây tre.

*Toner tẩy da chết: Sản phẩm này thường chứa một tỷ lệ vừa phải (nhỏ hơn 1%) các thành phần như: glycolic hoặc lactic acid (những dạng của AHA), salicylic acid (một dạng của BHA). Chúng sẽ đóng vai trò loại bỏ tế bào chết già nua, sần sùi, giải phóng lỗ chân lông để làn da thêm tươi sáng, mịn màng và tránh được nguy cơ lên mụn.

Thoa toner mà mắc 3 sai lầm sau thì thà đừng dùng cho đỡ tốn công tốn tiền các nàng ơi! - Ảnh 1.

*Toner làm sáng da: Sản phẩm này ra đời với sứ mệnh loại bỏ sẹo thâm do mụn, nâng tông và làm đều màu da. Loại toner này sẽ chứa vitamin C, nước gạo hoặc chiết xuất cam thảo.

*Toner làm sạch: Sau bước tẩy trang và rửa lại bằng sữa rửa mặt, vẫn còn đó những cặn bẩn cứng đầu chưa được xử lý hết và toner làm sạch sẽ giúp bạn. Sản phẩm này thường chứa amino acid hoặc bùn khoáng, nó cũng rất thích hợp cho những nàng sở hữu làn da dầu, dễ lên mụn.

Thoa toner mà mắc 3 sai lầm sau thì thà đừng dùng cho đỡ tốn công tốn tiền các nàng ơi! - Ảnh 2.

2. Cách bạn thoa toner không tạo điều kiện để sản phẩm phát huy tối đa công dụng

Có 2 cách để bạn thoa toner: Dùng bông tẩy trang thấm đẫm toner để lau mặt; hoặc đổ toner ra lòng bàn tay, rồi vỗ nhẹ nhàng lên da. Điều thú vị là với mỗi nhu cầu khác nhau, bạn nên áp dụng một kiểu thoa toner riêng biệt.

Nếu bạn sở hữu làn da dầu, dễ nổi mụn và đang dùng toner làm sạch, hãy thoa toner thông qua một miếng bông cotton. Thao tác này sẽ giúp quét sạch mọi tàn dư gây hại cho làn da.

Với làn da khô, nhạy cảm và đang dùng toner cấp ẩm, bạn nên đổ toner ra lòng bàn tay, áp và vỗ nhẹ lên da để toner thẩm thấu tốt nhất, làn da nhận được lượng độ ẩm dồi dào.

Thoa toner mà mắc 3 sai lầm sau thì thà đừng dùng cho đỡ tốn công tốn tiền các nàng ơi! - Ảnh 3.

3. Sau khi thoa toner, bạn chờ quá lâu mới bôi sản phẩm tiếp theo (hoặc không chờ đợi đủ lâu)

Một trong những công dụng của toner chính là giúp các sản phẩm tiếp theo thẩm thấu tốt hơn. Nhưng điều này chỉ được phát huy nếu bạn bôi món skincare kế tiếp khi da vẫn còn ẩm, chứ không phải đợi đến lúc lớp toner khô hết.

Tuy nhiên nếu bạn dùng toner tẩy da chết, bạn cần chờ khoảng 15 – 20 phút để sản phẩm này phát huy tác dụng loại bỏ lớp tế bào già nua, sau đó mới đến bước skincare tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: