BURBERRY - Nước Hoa Nữ Touch Eau De Parfum For Women 100ml

Thương hiệu: Burberry Tình trạng: Hết hàng
1.380.000₫

Burberry Touch For Women thuộc nhóm hương hoa cỏ xanh tự nhiên có một mùi hương nữ tính, dịu dàng, hòa nhã nên rất phù hợp với phái nữ.

Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Thành phần hương thơm của Burberry Touch For Women chủ yếu đến một số loại trái cây và thực vật. Mùi hương của nốt hương đầu đến từ quả mâm xôi đen, quả cam, quả lý chua đen, mạn việt quất. Sau một khoảng thời gian tỏa hương thì hỗn hợp hương này sẽ dần dần bị thay thế bởi mùi hương của nốt hương giữa.

Mùi hương của hoa mẫu đơn, hoa huệ trắng, hoa huệ, quả đào, hoa nhài, hoa linh lan thung lũng tạo nên hương thơm của nốt hương giữa. Mùi hương của nốt hương giữa vừa dịu dàng vừa êm ái. Khi nốt hương giữa đã tan ra thì đó sự hòa quyện ấm áp của hương thơm như vani, hạnh nhân lục, gỗ tuyết tùng, rêu sồi.

Cả thân chai nước hoa Burberry Touch For Women được hãng Burberry thiết kế có hình chóp. Nắp chai thì có một màu sắc đen và được đảo ngược lại. Sự kết hợp của 2 chi tiết này gợi lên sự quyến rũ, cuốn hút cho chai nước hoa. Nếu bạn chịu khó quan sát kỹ Burberry Touch For Women thì sẽ nhận ra là nó khá giống với chiếc đồng hồ cát.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: