TCFS - Phấn Má Hồng Artclass

Thương hiệu: TCFS - Too Cool For School Tình trạng: Hết hàng
0
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
#ROSE
#CAM
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

– TooCoolForSchool cho ra mắt sản phẩm phấn má Play Cheek Angel Blusher với 3 gam màu đi nhạt đến đậm với tông chủ đạo là Cam Đào.

– Phấn Má Hồng Too Cool For School Art Class By Rodin là một sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn có một gương mặt ửng hồng tươi tắn và tất nhiên là một lớp make up hoàn hảo thì không thể thiếu má hồng được rồi phải không nào .

– Art Class By Rodin Blusher ứng dụng công nghệ 2 trong 1 với hạt phấn mịn kết hợp cùng thành phần nhũ bắt sáng giúp che dấu và làm đều màu da hơn.

– Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế 3 tông màu tích hợp trong 1 sản phẩm giúp phái đẹp tạo khối dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản, mang lại một khuôn mặt rạng rỡ, cực kì quyến rũ.

– Sản phẩm Má hồng đa dạng màu sắc phù hợp với mọi đối tượng, phong cách. Dù là người mới bắt đầu tập make up vẫn dễ dàng phối hợp má hồng với tone make up của chính mình.

--- Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi đã hoàn thành những bước make up trước, má hồng thường được đánh cuối cùng. Tùy theo từng khuôn mặt, có thể chia cách đánh má hồng theo ý mình mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: