SIVANNA COLORS - Bảng Phấn Má Intensity Blusher Palette

Thương hiệu: SIVANNA COLORS Tình trạng: Hết hàng
0
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc:
#02
#03
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Bảng Phấn Má Hồng 6 Ô Phiên Bản Giới Hạn Sivanna Insider Intensity Palette HF5025 chính là trợ thủ đắc lực cho đôi gò má ửng hồng mọi lúc mọi nơi.

Điểm đột phá của dòng sản phẩm này chính là công thức bột phấn cải tiến tích hợp cả 2 chất phấn mịn màng gồm shimmer và matte, giúp bạn có đôi gò má ửng hồng lấp lánh một cách tự nhiên nhất.

Em này là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa các sắc hồng nhạt và các màu san hô tự nhiên, phảng phất 1 lớp ảnh nhũ táo bạo. 6 ô màu này không chỉ tô điểm cho đôi gò má trở nên đặc biệt mà còn giúp bạn dễ dàng cân bằng mọi sắc da.

Dù bạn có sở hữu tone màu da nào cũng đều phù hợp hết nhé.Kết cấu hạt phấn mịn màng kết hợp với chất satin nhẹ nhàng, bạn chỉ cần linh hoạt trong việc tán đều trên 2 gò má là đã có 1 lớp Finish ưng ý rồi nhé. Thiết kế 6 ô phấn trong cùng 1 bảng phấn nhỏ gọn tiện lợi chính là trợ thủ đắc lực cho nàng thỏa sức trang điểm mọi lúc mọi nơi.Với độ bám màu hoàn hảo trong suốt nhiều giờ liền của ẻm, các nàng không còn lo lắng màu phấn trôi đi mất nữa nhé!!!

Hướng dẫn sử dụng: Xác định đỉnh gò má, là vùng cơ gò cao khi các bạn mỉm cười. Đặt cọ tại đình gò má tán nhẹ. Tán nhẹ theo hình xoắn ốc về hướng mang tai. Tiến hành các thao tác tương tự cho bên gò má còn lại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: