SKINREPUBLIC - Mặt Nạ Than Hoạt Tính Charcoal Peel-Off

Thương hiệu: SKINREPUBLIC Tình trạng: Hết hàng
130.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Thành phần của mặt nạ than hoạt tính – Skin Republic Charcoal Peel-Off 25ml:

Mặt nạ than hoạt tính – Skin Republic Charcoal Peel-Off 25ml có thành phần bao gồm than hoạt tính (Charcoal). Trà xanh (green tea). Chiết xuất chanh (Lemon Extract). Chiết xuất nho (Grape Extract). Chiết xuất dâu (Strawberry Extract),….

Công dụng của mặt nạ than hoạt tính – Skin Republic Charcoal Peel-Off 25ml:

Mặt nạ than hoạt tính – Skin Republic là một sản phẩm khoa học tiên tiến đã được các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm. Sự kết hợp hài hòa giữa than hoạt tính, trà xanh, chiết chanh, chiết xuất nho, chiết xuất dâu,… Hoàn toàn từ các chất tự nhiên.

Than hoạt tính hoạt động như nam châm hút bụi bẩn, dầu và vi khuẩn từ lỗ chân lông da. Than hoạt tính còn hiệu quả đến mức có thể hấp thụ gấp 200 lần khối lượng của chính nó.

Các thành phần là sự kết hợp giữa thanh lọc của than hoạt tính và tính năng làm sạch sâu. Khả năng loại bỏ mụn đầu đen và cặn bẩn ở lỗ chân lông, thanh tẩy và mang lại một làn da sáng khỏe. Mặt nạ giàu dinh dưỡng kết hợp tập trung nuôi dưỡng, cấp ẩm mang lại cho bạn một làn da mềm mượt.

Một tuýp 25ml có thể sử dụng được 4-5 lần.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa một lớp mặt nạ đều sau khi làm sạch và khô da. Tránh vùng mắt, lông mày,chân tóc và môi. Sau khi khô hoàn toàn, nhẹ nhàng bóc mặt nạ bắt đầu từ các cạnh bên ngoài. Rửa sạch mọi chất cặn bằng nước. Sau đó dùng nước hoa hồng, toner hoặc kem dưỡng ẩm để cung cấp dưỡng chất cho da.
Để đảm bảo khả năng tương thích với da, nên kiểm tra một vùng da nhỏ trước khi sử dụng. Đậy kỹ nắp sau khi sử dụng để tránh sản phẩm bị khô.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: