BEETEE BEAUTY

THẢO NHI LÊ, KATLEEN PHAN VÕ CÙNG DÀN BEAUTY BLOGGER “ĐỌ SẮC” TẠI SỰ KIỆN LÀM ĐẸP
27 Tháng 07
Đăng bởi:  Nguyễn Công Anh

THẢO NHI LÊ, KATLEEN PHAN VÕ CÙNG DÀN BEAUTY BLOGGER “ĐỌ SẮC” TẠI SỰ KIỆN LÀM ĐẸP

Trong không gian xinh đẹp, nữ tính với tông màu hồng chủ đạo và xung quanh là hàng nghìn món mỹ phẩm đến từ xứ Kim Chi, Thảo Nhi Lê, Katleen Phan Võ cùng nhiều người đẹp háo hức lựa cho mình những màu son mới hay các sản phẩm chăm sóc da.

Với 73 nhãn hàng uy tín, trong đó 70% thương hiệu đến từ Hàn Quốc, 30% từ Mỹ, Nhật, Úc và Việt Nam, Bee Tee được xem là “thiên đường mỹ phẩm” mới không thể bỏ qua của các tín đồ làm đẹp. Thảo Nhi Lê, Katleen Phan Võ, beauty blogger Gấu Zoan,… đã không bỏ qua cơ hội “mục sở thị” trung tâm mỹ phẩm này ngay trong ngày đầu tiên vừa mới khai trương.

Không chỉ nổi danh trong hội rich kid Việt với câu chuyện tình đẹp, Thảo Nhi Lê còn ghi dấu ấn với phong cách thời trang thời thượng. Thời gian gần đây Thảo Nhi Lê tích cực tham gia các sự kiện, làm mẫu ảnh bên cạnh công việc kinh doanh riêng.
Katleen Phan Võ – con gái của chưởng môn phái võ Vịnh Xuân và Hoa hậu Điện ảnh năm 1992 cũng hào hứng chọn cho mình vài món đồ make up mới. Vừa bước chân vào làng giải trí không lâu nhưng cô nhanh chóng tạo được dấu ấn khi đảm nhiệm vai nữ chính trong phim “Lật mặt: Nhà có khách”.
Beauty blogger Gấu Zoan cũng đến trải nghiệm mua sắm ở “thiên đường mỹ phẩm” mới này.
NTK Lê Thanh Hòa (thứ hai từ phải đếm qua) cũng đến chúc mừng Bee Tee khai trương.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: