TOO FACED - Kem lót Primed & Peachy Cooling Matte Skin Perfecting

Thương hiệu: TOO FACED Tình trạng: Còn hàng
775.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964479795 để nhanh chóng đặt hàng

Kem Lót Too Faced Primed & Peachy ở dạng kem hơi đặc, sử dụng công nghệ Cooling làm mát giúp da mượt mà mát lạnh, dễ chịu và căng mọng hơn như sau khi đắp mặt nạ dưỡng chất. Chất kem có màu hồng phấn ánh nhũ nhẹ để làm tươi sáng sắc da hơn, che phủ gọn nhẹ những lỗ chân lông to sụ và để lại lớp finish matte cực ăn kem nền. Và không thể kể thiếu đó chính là mùi hương của quả đào quen thuộc trong serie Peach kinh điển của Too Faced.

Có thể nói Kem Lót Too Faced – Primed & Peachy có thể sử dụng một mình với những ngày bạn trót “lười biếng”, để sở hữu 1 làn da “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Giúp làm mờ lỗ chân lông, cho lớp nền mịn mượt, ngoài ra còn có công dụng sáng da. Giúp lớp nền bền màu 16 giờ đồng hồ, kiểm soát dầu nhờn trên mặt đến 12 giờ.

Chất kem có màu hồng phấn ánh nhũ nhẹ để làm tươi sáng sắc da hơn, che phủ gọn nhẹ những lỗ chân lông to sụ và để lại lớp finish matte cực ăn kem nền, giúp hực hiện hoá “giấc mơ” có lớp nền lâu trôi vẹn nguyên cả ngày của những cô nàng da dầu🍑 Kem Lót Too Faced Primed & Peachy khi kết hợp với nền Peach Perfect sẽ trở thành “cặp bài trùng” cực khủng, thực hiện hoá “giấc mơ” có lớp nền lâu trôi vẹn nguyên cả ngày của những cô nàng da dầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: